An Phú, Thuận An, Bình Dương         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  0274 3764 751

          Trong những năm gần đây, cùng với sự chuyển dịch về cơ cấu kinh tế, với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài, ngành công nghiệp nói chung và thực phẩm nói riêng đã bước sang một trang mới trong lịch sử phát triển. Nhu cầu chuyên nghiệp hóa đã thúc đẩy sự hình thành và phát triển của nhiều doanh nghiệp vệ tinh, trong đó phải kể đến Công ty TNHH Năng Lượng Trí Việt - là một trong hai thương hiệu cung ứng hơi nước bão hòa hàng đầu tại Việt Nam.

         Tiền thân là bộ phận kinh doanh hơi của Công ty TNHH Bách Khoa Á Châu (Apolytech Co., Ltd.) – chuyên về chế tạo, sản xuất, lắp đặt các hệ thống lò hơi công suất lớn và thiết bị trao đổi nhiệt, Trí Việt đã xây dựng được một thương hiệu mạnh với hơn 100 kỹ sư, chuyên gia vận hành giỏi về chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đội ngũ đông đảo các công nhân lành nghề đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe cho nhiều khách hàng là những công ty lớn của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Công nghệ của chúng tôi hướng đến tiêu chí:

An toàn cho vận hành

Hiệu quả về năng lượng

 Thân thiện với môi trường

 

Với PHƯƠNG CHÂM hoạt động

CHI PHÍ TỐI THIỂU CHO LỢI ÍCH TỐI ĐA

 

Trí Việt luôn nỗ lực để trở thành người BẠN ĐỒNG HÀNH UY TÍN VÀ TIN CẬY NHẤT của Quý vị.

 

Dự án đã thực hiện